Product details of Universal Clip Lens 3in1 เลนส์มือถือ, Smartphone Tablet - สีแดง
New Brand 3 in 1 Universal Clip Lens สำหรับ Smartphone Tablet - สีดำ เงิน ทอง

3 in 1 Universal Clip Lens สวรรค์ของคนรักการถ่ายภาพ
ช่วย เพิ่มความสามารถให้กับกล้องบน Smart Phone และ Tablet ด้วยเลนส์เสริมสำหรับ iPhone / Smart Phone / Tablet ที่จะทำให้คุณภาพถ่ายไม่เหมือนใคร ด้วยความสามารถของ เลนส์ทั้ง 3 ชิ้น ทำหน้าที่สำหรับภาพในสถานที่ที่แตกต่างกัน ขนาดเล็กกระทัดรัด พร้อมถุงใส่อุปกรณ์ และ ฝาปิดเลนส์ ทำให้เหมาะแก่การพกพา ใช้งานสะดวก

3 in 1 Universal Clip Lens ช่วยให้คุณถ่ายรูปและอัพโหลดเเชร์กันอย่างสนุกสนาน ไปกับเทคนิคการถ่ายโดยใช้เลนส์กล้องมือถือ LIEQI Universal Clip Lens ที่ประกอบด้วยเลนส์ 3 แบบเพื่อตอบสนองในทุกมุมมองถ่ายภาพ

ลูกเล่นสนุกไปกับเลนส์ 3 แบบ
- เลนส์ฟิชอาย (Fisheye lens) สามารถเก็บภาพได้กว้างสูงสุดถึง 180 องศา มุมกว้าง 0.67X ทำให้เก็บภาพวิวได้กว้างและรายละเอียดครบที่สุด - เลนส์มุมมองกว้าง (Wide Angle) กำลังขยายขนาด 0.67X เก็บมุมได้กว้างมาก ประมาณ 90, 120 องศารอบตัว (เลนส์ มือถือปกติเก็บได้ประมาณ 60,90 องศา) ขอบภาพที่ได้ไม่เป็นสีดำเหมือนภาพที่ได้จากเลนส์ Fish Eye เหมาะกับการถ่ายภาพกลุ่มเพื่อนหลายๆคน ถ่ายภาพในห้องที่มีพื้นที่การถอยจำกัด - เลนส์มาโคร (Macro) ถ่ายภาพโคลสอัพได้ใกล้ที่สุดในระยะ 1.2-1.5 ซม. ซึ่งกล้องมือถือทั่วๆไปไม่สามารถโฟกัสได้ใกล้ใกล้สุดประมาณ 10 กว่า cm อัตราขยายประมาณ 10เท่า จากภาพที่ได้จากกล้องธรรมดาของ ไอโฟน5 (iPhone5) ทำให้เก็บภาพวัตถุที่มีขนาดเล็กได้ชัดเจนที่สุด เหมาะมากสำหรับนำไปถ่ายพระเครื่อง นาฬิกา เพชรหรือเครื่องประดับต่างๆ

คุณสมบัติ
- เพิ่มมุมมองการถ่ายภาพให้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ทของคุณอย่างคาดไม่ถึง
- ชั้นเลนส์ทำจากวัสดุคุณภาพ เพิ่มความใส ความคมชัด
- เลนส์ 3 มุมมองเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย Macro, Fisheye, Wide
- เลนส์มีความใสและมีคุณภาพสูง
- วัสดุทำจาก อลูมิเนียม งานประกอบแข็งแรงทนทาน
- เลนส์ Wide และ Fisheye กำลังขยายสูง 0.67X
- รองรับการทำงานร่วมกับระบบออโต้โฟกัสในทุกรูปแบบ
- รองรับการทำงานร่วมกับการถ่ายภาพวีดีโอ
- เลนส์มาโครเข้าใกล้วัตถุสูงสุด 1.2 ซม.
- ไม่ต้องลง แอพพลิเคชั่น เพิ่มใดๆ

เว็บ ไซต์ สปินดี้ ดอทคอม www.zpindy.com เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่คัดสรร และรวบรวมสินค้าคุณภาพจากทั่วทุกสารทิศมาให้คนอินดี้ได้ช็อปกันอย่างสะดวก สบายในแต่ละหมวดหมู่ โดยเน้นสินค้าด้านความงามและสุขภาพจากแบรนด์สินค้าชั้นนำ สินค้าไอทีและเทคโนโลยี สินค้าตกแต่งบ้านและของสะสม รวมถึง สินค้าประดับยนต์ ภายใต้หลักการสำคัญคือสินค้าคุณภาพ และสร้างมั่นใจให้กับผู้ซื้อในบริการส่งสินค้าถึงมือผู้รับอย่างแน่นอน

สนใจสามารถสอบถามได้ที่

Tel 081-357-6000

IDline Zpindyshop

IG zpindy

 

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง: