รหัสสินค้า: InterSign01
สถานะสินค้า: มีสินค้าในสต็อค
ราคา: 15,900.00 บาท 30,000.00 บาท

อินเตอร์ไซน์ (InterSign) คืออะไร

อินเตอร์ไซน์ คือ  “สมุดอวยพรดิจิตอล” หรือ “สมุดอวยพรออนไลน์”  ซึ่งเป็นเทคโนโลยีและบริการใหม่ล่าสุด สำหรับกิจกรรมการอวยพร ในงานอีเว้นท์ งานปาร์ตี้ และงานแต่งงาน ทดแทนการอวยพรแบบดั้งเดิมด้วยการเซ็นข้อความอวยพรลงในสมุด รวมถึงการถ่ายภาพหน้างานกับป้ายกิจกรรมหรือเจ้าบ่าวเจ้าสาว และผู้ร่วมงานทั่วไปแทบจะไม่เคยได้รับหรือร่วมชื่นชมภาพถ่ายดังกล่าวอีกเลย“อินเตอร์ไซน์  สมุดอวยพรดิจิตอลเป็นการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีการเชื่อมโยงการถ่ายภาพด้วยระบบดิจิตอล ด้วยช่างภาพมืออาชีพ ที่ส่งข้อมูลภาพแบบเรียลไทม์เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และระบบจอภาพแบบทัชสกรีน ภายใต้โปรแกรมพิเศษที่เขียนขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้ใช้บริการที่ถ่ายภาพบริเวณหน้างาน หรือถ่ายภาพกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวในงานแต่งงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถใช้ปากกาพิเศษ สำหรับเขียนคำอวยพร หรือข้อความน่ารักๆ สำหรับให้กับเจ้าภาพของงานได้อย่างสนุกสนาน รวดเร็ว สามารถเปลี่ยนสีสันได้ความต้องการ และเมื่อเขียนข้อความอวยพรเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถเลือกภาพที่ถูกใจ แล้วส่งข้อมูลให้กับตัวเองได้ผ่านอีเมล์ หรือสามารถแชร์ประสบการณ์ภาพถ่ายภายในงานผ่านโลกโซเชียลมีเดียร์ บนโปรแกรมเฟสบุ๊คได้ด้วย  นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมพิเศษ ที่สามารถปริ๊นภาพถ่ายจากการอวยพร หรือภาพถ่ายจากในงานติดมือกลับบ้านได้อย่างรวดเร็ว ภายในเวลา 15 วินาที  


อินเตอร์ไซน์ สมุดอวยพรดิจิตอล หรือสมุดอวยพรออนไลน์ หรือบางคนเรียกว่าจออวยพรอัจฉริยะ เหมาะสำหรับกิจกรรมการเลี้ยงสังสรรค์ งานอีเว้นท์ งานปาร์ตี้ หรืองานแต่งงาน เพื่อเพิ่มสีสันและความสนุกสนานให้กับงานมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากเดิมที่กิจกรรมการอวยพรทำได้เพียงแค่ในกระดาษหรือสมุดลงทะเบียน เพราะเดิมเมื่อแขกมาร่วมกิจกรรมงานแต่งงานหรืออีเว้นท์ต่างๆ ก็มักจะมีการถ่ายภาพสวยๆ หน้างานโดยช่างภาพมืออาชีพ แต่ภาพเหล่านั้นมักเก็บไว้กับเจ้าของงาน ดังนั้นจึงคิดค้นเทคโนโลยีสมุดอวยพรดิจิตอลขึ้น ทำให้เมื่อถ่ายภาพหน้างานแล้ว ภาพจะถูกเชื่อมต่อกับระบบไวไฟ (WIFI) ไปยังจอภาพทัชสกรีนขนาดใหญ่แบบ Real Time เพื่อให้แขกที่มาร่วมงานสามารถเซ็นคำอวยพรด้วยสีสันต่างๆ ได้ตามความชอบ หลังจากนั้นภาพดังกล่าวสามารถแชร์ให้กับเจ้าของงานและตัวเอง ผ่านระบบออนไลน์หรือโซเชียลมีเดียร์ อย่างโปรแกรมเฟสบุ๊คหรือไลน์ก็ได้ รวมถึงหากต้องการสั่งพิมพ์ภาพเก็บเป็นที่ระลึก ก็สามารถสั่งผ่านหน้าจอได้อย่างรวดเร็ว นับเป็นนวัตกรรมการสร้างสีสันให้กับกิจกรรมงานแต่งงานและอีเว้นท์เป็นอย่างมาก โดยเฉลี่ยแต่ละปีธุรกิจสมุดอวยพรดิจิตอลนั้นมีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากปริมาณผู้ให้บริการรายใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ทั้งนี้โอกาสการเติบโตของแต่ละราย ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพและฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ รวมถึงราคาของแต่ละเจ้าด้วยนั่นเอง ซึ่ง InterSign นับเป็นผู้นำในการพัฒนาบริการสมุดอวยพรดิจิตอลในลำดับต้นๆ ของประเทศไทยด้วย

ค่าบริการใช้งานสมุดลงทะเบียนดิจิตอล อินเตอร์ไซน์

เว็บไซต์ สปินดี้ ดอทคอม www.zpindy.com เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่คัดสรร และรวบรวมสินค้าคุณภาพจากทั่วทุกสารทิศมาให้คนอินดี้ได้ช็อปกันอย่างสะดวกสบายในแต่ละหมวดหมู่ โดยเน้นสินค้าด้านความงามและสุขภาพจากแบรนด์สินค้าชั้นนำ สินค้าไอทีและเทคโนโลยี สินค้าตกแต่งบ้านและของสะสม รวมถึง สินค้าประดับยนต์ ภายใต้หลักการสำคัญคือสินค้าคุณภาพ และสร้างมั่นใจให้กับผู้ซื้อในบริการส่งสินค้าถึงมือผู้รับอย่างแน่นอน

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง: