ทีเทอร์แฮงอัพส์  TEETER HANG UP®  Inversion Table

คือนวัตกรรมการประดิษฐ์คิดต้นและพัฒนาเครื่องออกกำลังกาย เพื่อการดูแลสุขภาพด้วยตัวเอง โดยวิศรกรชาวอเมริกา Mr.Roger Teeter ซึ่งนำแนวทางการรักษาอาการปวดหลังในยุคกรีกโบราณมาประยุกต์เข้ากับศาสตร์ไคโรแพรคติคของตะวันตก พร้อมทั้งผสมผสานกับศาสตร์แห่งโยคะหรือไทเก๊กตะวันตก โดยอาศัย “แรงโน่นถ่วงของโลก” มาช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ซึ่งประสบผลสำเร็จมานานกว่า 30 ปี

            ด้วยคุณสมบัติเด่นของทีเทอร์แฮงอัพส์ทุกรุ่นที่ออกสู่ตลาด มุ่งเน้นการสร้างมาตรฐานที่คุณภาพและยึดหลักความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานเป็นสำคัญ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในประเทศสหรัฐอเมริกา ยุโรป รวมถึงหลายประเทศทั่วโลก ทั้งในส่วนของสถานออกกำลังกาย สถานพยาบาล สถานบำบัดและกายภาพต่างๆ รวมถึงภายในครอบครัว โดยได้รับการรับรองผลงานวิจัยคุณภาพที่เป็นมาตรฐานสากลจากองค์กรชั้นนำต่างๆ มากมาย รวมถึงกองทัพสหรัฐอเมริกา เป็นต้น

 

 

ทำไมต้อง… ทีเทอร์ แฮงอัพส์ ?

            ทีเทอร์ แฮงอัพ เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่มีการวิจัยและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านโครงสร้างสรีระอย่างถูกต้อง และเหมาะสม สินค้าทุกรุ่นได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับความสมดุลของร่างกาย โดยผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐาน UL/CE จากสหรัฐอเมริกาและยุโรปมาเป็นเวลากว่า 30 ปี

ทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากกองทัพสหรัฐ ที่ใช้ในการฝึกทหารเพื่อเสริความแข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่นและปรับสมดุลให้ร่างกายด้วยตนเองได้อย่างมั่นใจ

 

 

 

วิธีการออกกำลังกายด้วยทีเทอร์แฮงอัพส์

เทคนิคการปรับอุปกรณ์ให้ถูกต้องเหมาะสมและปลอดภัย

H : Height ตั้งความสูงของผู้เล่นให้อยู่ในระดับพอดี

A : Ankle ล็อคข้อเท้าให้กระชับ พอดี ไม่แน่นหรือว่าหลอมเกินไป

T : Tether Strap สายปรับองศาวัดความลาดเอียง ควรเริ่มต้นที่องศาแนวราบ ไม่เกิน 10 องศา สำหรับการเริ่มต้นทุกครั้ง เพื่อเตรียมความพร้อมของร่างกาย

เทคนิคเบื้องต้น  

ช่วง 1-2 สัปดาห์แรก ควรออกกำลังกายแบบยืดเหยียด ในท่าพื้นฐาน ไม่เกิน 20 องศา เพื่อความคุ้นเคยกับอุปกรณ์ก่อน แล้วค่อยปรับให้เอียงต่ำลงได้อีกตามความเหมาะสม โดยหมั่นสังเกตความรู้สึกว่าเวียนศีรษะหรือไม่ โปรดจำไว้ว่า ร่างกายแต่ละคนในแต่ละช่วงเวลาไม่เหมือนกัน หากรู้สึกมึนศีรษะ ควรลดความเอียงให้น้อยลงมาอยู่ในระดับที่พอดี และใช้หลักการกำหนดลมหายใจแบบอาณาปานสติหรือโยคะควบคู่ไปด้วย เพื่อช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายและสบายยิ่งขึ้น

 

การออกกำลังกายในระดับ 90 องศา

เหมาะสำหรับผู้ที่มีร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์พร้อมและมีความชำนาญในการใช้อุปกรณ์ดีพอแล้วเท่านั้น ถ้าจะให้ได้ผลดีที่สุด ควรใช้ท่าพื้นฐาน เพื่อเป็นการปรับสภาวะร่างกายให้กลับสู่ปกติก่อนจบการบริหารร่างกายทุกครั้ง

 

 

“องศาและวิธีการที่เหมาะสมให้ประโยชน์สูงสุด”

 

ประโยชน์ที่ได้รับ

จากประสบการณ์ของผู้ใช้งานอย่างสม่ำเสมอในหลายประเทศทั่วโลก พบว่า การออกกำลังกายแบบห้อยหัวกับหัวด้วย “ทีเทอร์แฮงอพัส์” จะช่วยบรรเทาอาการปวดหลังและปรับสมดุลให้กับโครงสร้างร่างกายได้ด้วยตัวเองแบบที่พวกเขาแสวงหามานาน ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า คล่องแคล่วกระฉับกระเฉงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  • ยืดกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดหลังคอ บ่าไหล่ ขา
  • ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียดเลือดและน้ำเหลือง
  • เพิ่มความยืดหยุ่นให้ร่างกายเคลื่อนไหวคล่องแคว่วขึ้น
  • ช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนที่ไปเลี้ยงสมองและส่วนต่างๆของร่างกาย
  • ลดแรงกดทับและความตึงเครียดของร่างกายและช่วยผ่อนคลายด้วยศาสตร์แห่งโยคะ
  • ฟื้นฟูและรักษาสมดุลให้ข้อต่อและแนวกระดูกสันหลัง
  • ลดอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายอย่างหนัก
  • ชะลอความเสื่อมของร่างกายอันเป็นผลจากแรงดึงดูดของโลก
  • เสริมสร้างบุคลิกภาพให้สง่างาม มีรูปร่างที่สวยสมดุล


ทีเทอร์แฮงอัพส์  TEETER HANG UP®  Inversion Table ราคา 34,000 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าจัดส่งทั่วประเทศ)

ราคาโปรโมชั่นพิเศษ ราคา 29,900 บาท (รวมค่าจัดส่งทั่วประเทศ แต่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) (สินค้ามีจำนวนจำกัด หรือกว่าสินค้าจะหมด)สนใจสินค้าสามารถสอบถามได้ที่

Tel 081-357-6000

IDline Zpindyshop

IG zpindy

 

 

 

 

เว็บไซต์ สปินดี้ ดอทคอม www.zpindy.com เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่คัดสรร และรวบรวมสินค้าคุณภาพจากทั่วทุกสารทิศมาให้คนอินดี้ได้ช็อปกันอย่างสะดวกสบายในแต่ละหมวดหมู่ โดยเน้นสินค้าด้านความงามและสุขภาพจากแบรนด์สินค้าชั้นนำ สินค้าไอทีและเทคโนโลยี สินค้าตกแต่งบ้านและของสะสม รวมถึง สินค้าประดับยนต์ ภายใต้หลักการสำคัญคือสินค้าคุณภาพ และสร้างมั่นใจให้กับผู้ซื้อในบริการส่งสินค้าถึงมือผู้รับอย่างแน่นอน

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง: